BAN QUẢN LÝ ĐIỂM Du Lịch Bàu Trắng

. Thôn Hồng Lâm, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, Bình Thuận

Gọi ngay để được hỗ trợ trực tiếp 24/7

.
Hotline: 0984.791.034
. Gửi câu hỏi
Trang chủ

Tin tức - sự kiện

Du lịch Bàu Trắng - Bắc Bình để lại nhiều ấn tượng trong lòng du khách dịp lễ 30/4 - 1/5/2024.
0984.791.034 https://zalo.me/0984791034 https://www.facebook.com/share/cf3rwEiV45gnK4FU/?mibextid=qi2Omg https://maps.app.goo.gl/4zeDw9nX2k216E368

Du lịch Bàu Trắng - Bắc Bình để lại nhiều ấn tượng trong lòng du khách dịp lễ 30/4 - 1/5/2024.

Dịp lễ 30/4-1/5 năm nay; Điểm du lịch Bàu Trắng, Bắc Bình thu hút 8.252 lượt du khách; trong đó, ướt lượt khách trong nước chiếm 85%, khách quốc tế chiếm 15%.
Được tạo vào ngày 01/05/2024 05:11

     Lễ 30/04-1/5/2024 diễn ra trong thời gian 5 ngày, cùng với các tuyến đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, Vĩnh Hảo - Phan Thiết đi vào hoạt động đã mang lại nhiều thuận lợi để du khách khắp các tỉnh thành trong nước, du khách quốc tế du hành về vùng đất “Hội tụ xanh” Bình Thuận; và Điểm du lịch Bàu Trắng, Bắc Bình là một trong những điểm du lịch được du khách lựa chọn ghé thăm bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, Hồ Bàu Trắng với những thuyết dân gian kỳ bí bao bộc bởi những cánh rừng xanh bạt ngàn mặc cho cái nắng gay gắt của những ngày cuối tháng 4 chớm Hè. Bên cạnh đó, gửi đến du khách trong mỗi khung hình là sự hiện diện của những cánh quạt điện gió, hạ tầng viễn thông hiện đại, những cung đường kết nối cảnh quan du lịch độc đáo mà không phải nơi nào cũng có được; điều đó như lời khẳng định vươn mình, trỗi dậy của huyện Bắc Bình sau 49 năm thống nhất, xây dựng và phát triển.

 

Du khách tham quan tại Bàu Trắng

     Tiếp tục triển khai và hòa mình vào xu hướng chung “Thu hút khách nhiều hơn - Lưu trú nhiều hơn - Chi tiêu nhiều hơn - Quay trở lại thường xuyên hơn”của ngành du lịch tỉnh nhà; Ban Quản lý điểm du lịch Bàu Trắng chủ động xây dựng và phối hợp cùng lực lượng chức năng địa phương, các tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ du lịch tại Điểm du lịch Bàu Trắng, liền kề cùng thực hiện Kế hoạch số 08/KH-BQLĐDLBT, ngày 09/04/2024 về triển khai công tác phục vụ du khách, nhân dân và tổ chức các hoạt động kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng quê hương Bắc Bình (18/4/1975-18/4/2024), Ngày giải phóng Bình Thuận (19/4/1975-19/4/2024), giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024). Qua đó, tổ chức các hoạt động trang trí cờ hoa, khẩu hiệu pano chào mừng; ra quân tổng vệ sinh toàn điểm và tuyến đường Hòa Thắng - Hòa Phú đoạn qua điểm du lịch; phối hợp cùng phòng Văn hóa - Thông tin, Đội Cảnh sát Giao thông và Trật tự huyện kiểm tra các điều kiện kinh doanh, nhắc nhở các tổ chức, cá nhân kinh doanh chuẩn bị tốt các mặt công tác phục vụ du khách và nhân dân trong thời gian diễn ra lễ; lắp đặt mới các bảng cấm, cảnh báo; tăng cường công tác tuần tra, nhắc nhở; đảm bảo anh ninh trật tự, an toàn du khách; phân công nhân sự túc trực và giải quyết phản ánh du khách thông qua hệ thống đường dây nóng; tăng cường quảng bá hình ảnh, dịch vụ, sản phẩm du lịch trên các trang thông tin của đơn vị, các cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh nhằm thu hút du khách. Nhìn chung tình hình quản lý các mặt trọng tâm; các mặt công tác phục vụ du khách ổn định, không có các vấn đề phức tạp, nghiêm trọng tạo được nhiều ấn tượng trong mắt du khách.

Du khách ngắm hoàng hôn trên Đồi Trinh Nữ

Dịp lễ 30/4-1/5 năm nay; Điểm du lịch Bàu Trắng, Bắc Bình thu hút 8.252 lượt du khách; trong đó, ướt lượt khách trong nước chiếm 85%, khách quốc tế chiếm 15%.

Cô Võ Hà Phương Linh du ngoạn Bàu Trắng cùng người thân.

     Sau chuyến tham quan du lịch Bàu Trắng cùng gia đình và bạn bè; cô Võ Hà Phương Linh xúc động chia sẽ “là một người con xa quê, sinh sống và lập nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh; mỗi dịp về quê hương Bắc Bình, nơi đầu tiên tìm đến là Điểm du lịch Bàu Trắng. Ở đây, được tận hưởng bầu không khí trong lành giữa cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và chứng kiến sự đổi thây từng ngày của quê hương giúp bản thân như khởi tạo sức sống mới”. Với lĩnh vực đang công tác, cô Võ Hà Phương Linh hi vọng mình sẽ góp phần chia sẽ, giới thiệu những nét đẹp của quê hương Bắc Bình đến du khách, cộng đồng người dân trong và ngoài nước trong thời gian đến.

     Không chỉ dịp lễ 30/4-1/5; mà trong thời gian gần đây, Điểm du lịch Bàu Trắng, Bắc Bình đang dần hình thành phương thức kinh doanh, cung cách phục vụ ngày càng chuyên nghiệp, thân thiện đối với từng đối tượng du khách. Hứa hẹn trong tương lai sẽ là một trong những điểm du lịch hàng đầu thu hút du khách trong chuỗi liên kết tour, tuyến của du lịch tỉnh nhà.

                                                                                   T.H - Ban Quản lý điểm du lịch Bàu Trắng.

 

 

 

 

 

 

. . . .

ảnh đẹp bàu trắng

Bài viết cùng loại